สกรีนเสื้อ คุณภาพ จนสกรีนความประทับใจติดตรึงไว้ในใจคุณ

เพราะเสื้อเป็นมากกว่าการสวม แต่คือสิ่งที่บ่งบอกตัวตน นี่คือเหตุผลที่คุณควร สกรีนเสื้อ คุณภาพ ไม่ว่าคุณจะมีข้อความดี ๆ รูปภาพสวย ๆ โลโก้ที่น่าสนใจหรือไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามที่คุณต้องการ เราสามารถยิบยับนำมาสกรีนลงเสื้อได้ทั้งหมด จากการใช้หมึกสกรีนคุณภาพดี ดังนั้น เราขอนำเสนอเหตุผล 5 ประการ ที่คุณควรเข้ามาใช้บริการกับร้านของเรากัน

1. ราคาจับต้องได้

การพิมพ์ สกรีนเสื้อ เป็นกระบวนการผลิตลวดลายบนเสื้อที่ไม่เหมือนใคร โดยเราจะสร้างผลงานการออกแบบที่คมชัด และสะอาดตา  ทำให้ทุกข้อความ หรือทุกรูปภาพของคุณนั้นออกมาเนี้ยบที่สุด

2. สีสันสดใส

ไม่ว่าคุณต้องการสกรีนบริษัท เสื้อกีฬา เสื้อแก๊ง หรือเสื้อยืดต่าง ๆ ขอบอกเลยว่าเลือกสกรีนได้ทุกสี สร้างสรรค์ได้ทุกอารมณ์ โดยหมึกพิมพ์สกรีนจะมีความหนามากกว่าหมึกพิมพ์ชนิดอื่น ๆ และตัวสีก็จะอยู่บนเนื้อผ้าแทนที่จะซึมเข้าไปในเนื้อผ้า ดังนั้นด้วยกระบวนการนี้จึงทำให้เสื้อยืดของคุณมีสีสันสดใส และสะดุดตามากขึ้น

3. ดูดีเมื่อสวมใส่

เมื่อจับเสื้อที่ สกรีนเสื้อ เสร็จเรียบร้อยแล้วถือชูขึ้นมาดูก็ว่าดูดีแล้ว แต่เมื่อได้ลองสวมใส่ก็ยิ่งขับลวดลายหรือข้อความทำให้ดูดีมากขึ้นเข้าไปอีก และเสื้อยืดพิมพ์ลายในลักษณะนี้ ตัวหมึกที่ทำการสกรีนลงไปสามารถโค้งงอและเคลื่อนไหวตามเนื้อผ้าของเสื้อได้ ทำให้การออกแบบ ชื่อแบรนด์ หรือโลโก้ของคุณ เห็นได้อย่างชัดเจนขณะสวมใส่

4. ไม่ซีดจาง

หนึ่งในเหตุผลที่เสื้อยืดสกรีนเป็นที่นิยมคือความทนทานต่อการซักและสวมใส่ ถ้าเปรียบเทียบกับเสื้อพิมพ์ลายด้วยวิธีอื่น ๆ เช่น แบบไวนิล สีจะสามารถซีดจางได้อย่างรวดเร็ว แต่เสื้อยืดพิมพ์ลายสกรีนนั้นมีความทนทานกว่ามาก  

5.ผ้าสีเข้มก็สกรีนได้

หมึกที่ใช้ในการสกรีนนั้นมีความโดดเด่นมาก แม้กระทั่งบนผ้าสีเข้ม ดังนั้นข้อความไม่หาย โลโก้ไม่จม ทั้งดูและอ่านคมชัดรู้เรื่องแน่นอน

แอดไลน์ ร้านสกรีนเสื้อ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดเหล่านี้การ สกรีนเสื้อ จึงเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่จะทำให้ไอเดียของคุณ ได้รับการพิมพ์ลงสู่เสื้อได้อย่างสวยงาม เจ้าหน้าที่ของเราจะแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอน ตั้งแต่ตั้งแต่ต้นจนจบ   

แชทกับร้านสกรีนเสื้อ