สกรีนเสื้อ dtf ลายสวย คุณภาพดี ไม่มีขั้นต่ำ

จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้การพิมพ์ ลวดลายต่างๆ ลงบนเสื้อผ้า กระเป๋า หรือกระบอกน้ำแก้วน้ำต่างๆ จะเป็นที่นิยม เพราะทุกท่านจะสามารถเลือกลวดลายหรือออกแบบได้ด้วยตนเอง รวมถึงสีที่มีหลากหลายเฉดให้ได้เลือกใช้กันอย่างเป็นที่น่าพอใจ แถมยังมีรูปแบบตัวอักษรรูปภาพที่เยอะมากๆ ที่คุณจะสามารถรังสรรค์เสื้อผ้าของคุณให้ออกมาสวยดูดีและไม่เหมือนใคร ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาแนะนำการ สกรีนเสื้อ dtf ว่าจะเป็นอย่างไร

สกรีนเสื้อ dtf รูปแบบการสกรีนที่ได้รับความนิยม

DTF หรือ Direct To Fabric เป็นเครื่องพิมพ์ตรงลงบนผ้าที่จะต้องเป็นผ้าม้วน ผ้าหลา โดยส่วนมากเครื่องพิมพ์ประเภทนี้จะมีอยู่ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและสิ่งทอที่มักจะใส่หมึก reactive, acids หรือ Pigment ขึ้นอยู่กับชนิดของเนื้อผ้าด้วยโดยเครื่องพิมพ์ DTF นี้กำลัง ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากในกระบวนการพิมพ์กำลังเปลี่ยนจากการถ่ายระบบอนาล็อกซึ่งเป็นการ  SCREEN PRINTING แบบ FLAT-BED ซึ่งจะต้องมีขั้นตอนแยกสีต่างๆ เป็นแบบดิจิตอล โดยการใช้เครื่องพิมพ์เป็นตัวควบคุมสีที่ทุกท่านจะสามารถสั่งผสมสีได้ตามที่ต้องการเลย โดยการพิมภาระบบอนาล็อกและแบบโรตารี่นั้นเป็นการพิมพ์ผ้าแบบเดิมๆ ที่กำลังจะเปลี่ยนมาเป็นระบบพิมพ์ผ้าดิจิตอลแบบ DTF นั่นเอง

สกรีนเสื้อ dtf สั่งพิมพ์ได้ไม่ต้องมีขั้นต่ำ

เนื่องจากการสกรีนเสื้อรูปแบบนี้จะเป็นการพิมพ์ ด้วยการใช้สิ่งพิมพ์แทนการใช้เครื่องพิมพ์แบบดิจิตอล เพราะฉะนั้นแล้วถึงแม้ว่าคุณจะสั่งทำในจำนวนน้อยเพียงแค่ 1 หลาก็สามารถสั่งได้แล้ว ระบบสกรีนรูปแบบนี้ก็ได้รับความนิยมเพราะไม่ใช่เพียงแค่การพิมพ์และจบในทันทีแต่มีกระบวนการที่เยอะมากๆ ที่จะทำให้การสกรีนเสื้อผ้าของคุณนั้นออกมาเป็นอย่างดีที่สุด

หากคุณกำลังมองหาร้านสกรีนเสื้อที่มีคุณภาพและราคาเป็นกันเองก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามกันมาได้เลยในทันที บอกได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจกับผลงานที่ได้อย่างแน่นอน