สกรีนเสื้อ oversize ไม่มีขั้นต่ำ ร้านเรามีเสื้อขาย

เสื้อยืด oversize คือ เสื้อยืดทรงหลวม เป็นการสวมใส่เสื้อยืดที่มีขนาดใหญ่กว่าไซส์จริงของคุณ 1 – 2 ขนาด และปลายเสื้อจะมีขนาดคลุมลงมายาวมาก ซึ่งเสื้อยืด oversize เทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น มีข้อดีสำหรับผู้ที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ซึ่งสามารถสวมใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์เพื่ออำพรางหุ่นได้ หรือผู้ที่มีรูปร่างสมส่วนอยู่แล้วก็นิยมใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์เป็นการแต่งกายแบบแฟชั่นแบบเก๋ ๆ ได้เช่นเดียวกัน และถ้าคุณอยากจะมีเสื้อยืด oversize เป็นของตัวเองซักตัวหรือหลาย ๆ ตัว มาดูกันซิว่าก่อนที่คุณจะไปสั่ง สกรีนเสื้อ oversize แนวทางการออกแบบดีไซน์และลวดลายควรจะเป็นอย่างไร ถึงจะออกมาชิคสุด ๆ    

สกรีนเสื้อ oversize ต้องออกแบบแบบไหนถึงตรงใจ?  

ด้วยความที่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์เป็นเสื้อยืดที่มีขนาดใหญ่มากกว่าปกติอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไม่มีการออกแบบสกรีนลายลงไป ก็จะดูเป็นเสื้อที่ขาดความน่าสนใจเอามาก ๆ เพราะจะมีสีราบเรียบตั้งแต่คอเสื้อจนกระทั่งถึงชายเสื้อ แต่ถ้ามีการ ตกแต่งด้วยการสกรีนในแบบที่ใช่แล้วละก็ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นที่คุณจะต้องมีติดตู้เลยทีเดียว

สกรีนเสื้อ oversize

1. ฟอนต์

เป็นหนึ่งในดีไซน์คลาสสิก แต่มีความเป็นอมตะและเท่มาก ๆ โดยฟอนต์ก็มีให้คุณเลือกหลายแบบ และการจัดวางตำแหน่งของฟอนต์ลงบนเสื้อก็สามารถออกแบบได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการวางฟอนต์แนวนอนที่หน้าอกเสื้อ หรืออาจจะวางฟอนต์ในลักษณะแนวตั้งที่ตะเข็บเสื้อก็เก๋เท่ แถมยังดูมินิมอลด้วย

2. จัดเต็มด้วยกราฟิกสีสดใส

ถ้าอยากเพิ่มความสดใสให้กับเสื้อยืดขนาดใหญ่ จัดเต็ม สกรีนเสื้อ oversize กราฟิกมัน ๆ ในสไตล์กราฟฟิตี้ไปเลยและสาดสีสด ๆ ลงไปด้วยรับรองเท่!

ถ้าคุณเกิดไอเดียขึ้นมาแล้วสามารถเข้ามาสั่ง สกรีนเสื้อ oversize สุดเท่ในแบบที่คุณต้องการกันได้เลย ราคาเบามาก ๆ 1 ตัวก็รับสกรีน

แอดไลน์ ร้านสกรีนเสื้อ