เสื้อพิมพ์ลาย

ร้านสกรีนเสื้อกีฬา รับสกรีน เสื้อวิ่ง เสื้อกีฬา เสื้อโปโล เสื้อพิมพ์ลายเต็มตัว (Running Sport T-Shirt) รับผลิตเสื้อวิ่ง เสื้อกีฬา เสื้อโปโล เสื้อพิมพ์ลายเต็มตัว คุณภาพดี เราเป็นทีมผู้ผลิตโดยตรงจากโรงงานที่เชี่ยวชาญด้านเสื้อยืดสกรีนซับลิเมชั่น Sublimation โดยเฉพาะ ร้านสกรีนเสื้อกีฬา เป็นที่ปรึกษาด้านการผลิตให้คุณได้อย่างดี เราผลิตเสื้อทุกวัน ส่งออกให้ลูกค้าทุกวัน คุณจึงมั่นใจด้านการผลิตที่สูง ทีมงานตัดเย็บดี รับประกันคุณภาพเสื้อทุกตัว คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับเสื้อที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ร้านสกรีนเสื้อกีฬา ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ร้านสกรีนเสื้อกีฬา มีเครื่องพิมพ์และเครื่องรีดจำนวนมาก เนื้อผ้าสั่งทอพิเศษ นุ่ม ไม่ยืดง่ายแม้ซักหลายน้ำ ออกแบบใส่โลโก้ พิมพ์ลายได้ทั้งตัว หน้า-หลัง-แขน-คอ สามารถออกแบบได้ตามลูกค้าสั่ง และ ขึ้นตัวอย่างเสื้อก่อน 1 ตัว ก่อนผลิตจริงได้ จักรอุตสาหกรรมมาตรฐานผลิตดี มีทีม QC (Quality Control) คอยตรวจสอบทุกขั้นตอน มีทีมงานรีด พับ แพ็ค สอดกระดาษ ทุกตัว กำลังการผลิตสูง 2,000 ตัว ต่อวัน

สกรีนด้วยสีที่มีคุณภาพ

สีสกรีนที่ใช้ในการสกรีนจะเป็นสียางกับสีพลาสติกซอล โดยทางร้านจะดูจากแบบและเสื้อที่ลูกค้าเลือกว่าควรจะใช้กับสีอะไร ลูกค้าต้องการแบบไหน สียางจะมีความยืดหยุ่น สีจะเกาะบนเนื้อผ้า สีจะเหมือนยาง พิมพ์ได้กับผ้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อคนงาน เสื้อกีฬาถุงผ้า ผ้ากันเปื้อน สีพลาสติกซอลเหมาะกับผ้าคอตตอน ใช้ความร้อนในการอบสีให้แห้ง สีสด มีความเงา ติดทนนาน เหมาะสำหรับงานที่มีรายละเอียดเล็ก ๆ งานเม็ดสกรีน ภาพเหมือน ทิวทัศน์ ตามลูกค้าต้องการ ปรึกษาก่อนการตัดสินใจได้ฟรี