เสื้อยืดผู้ชาย ก่อนสั่งสกรีนต้องรู้ คอกลมหรือคอวี แบบไหนดีกว่ากัน

กลับมาพบกับร้านรับสกรีนเสื้อที่มีคุณภาพกันอีกแล้ว ในบทความนี้เราก็มีคำแนะนำดี ๆ มาฝาก สำหรับคุณลูกค้าที่กำลังเกิดข้อสงสัยว่า จะเลือกสกรีน เสื้อยืดผู้ชาย คอกลมหรือคอวีดี เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นเสื้อยืดเหมือนกัน แต่ความแตกต่างในเรื่องของคอเสื้อนี้ก็สร้างลุคที่แตกต่างให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

1. คอกลมหรือคอวี แบบไหนระบายอากาศได้ดีกว่ากัน?

โดยเสื้อคอวีด้วยความที่มีคอลึกเปิดลงมาถึงบริเวณหน้าอก จึงช่วยทำให้ระบายอากาศได้ดีกว่าคอกลม ดังนั้นถ้าคุณต้องสั่งต้องการสั่งสกิลเสือที่ใช้ในการเอาท์ดอร์ออกภาคสนาม มากกว่าเสื้อที่สวมใส่ในบ้านไอไหน อาคารสถานที่ใดที่หนึ่งเสื้อยืดคอวีก็จะให้ความรู้สึกสบายแก่ผู้ที่สวมใส่มากกว่า

2. ลุคคลาสสิกกับลุค casual

เสื้อยืดคอกลมให้ลุคแบบความคลาสสิกและไร้กาลเวลามากกว่า ส่วนในฤดูร้อน เสื้อยืดผู้ชาย คอวี จะให้ความสบายมากกว่า และให้ลุกแบบ ลุค casual อีกทั้งเสื้อยืดคอวีมักจะทำให้ผู้สวมแลดูมีคอที่ยาวขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสั่งสกรีนเสื้อให้กับเสื้อทีมนำมาสวมใส่ในที่ทำงานเสื้อยืดคอกลมจะเหมาะกว่าแน่นอน แต่สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสกรีนเสื้อยืดที่เหมาะสำหรับเสื้อแก๊ง หรือเสื้อทีมที่ใส่ออกนอกสถานที่เสื้อคอวีจะให้ลุคที่สบาย ๆ มากกว่า

และนี่ก็คือข้อมูลความแตกต่างระหว่างการสั่งสกรีน เสื้อยืดผู้ชาย ผู้ชายคอกลมหรือคอวี เพียงเลือกรูปแบบที่เหมาะสม ก่อนที่คุณจะสั่งสกรีนได้เลย เพื่อที่จะทำให้ผลงานออกมาสวยงาม เหมาะกับการสวมใส่ในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

แอดไลน์ ร้านสกรีนเสื้อ