เสื้อยืดสีขาว คลาสสิกแบบมีสไตล์ พร้อมแนะนำการออกแบบลวดลาย

สีขาว คือ สีที่มีความเป็นอมตะมาโดยตลอด ถ้าคุณสนใจอยากจะสั่งสกรีนเสื้อยืดสีขาวเท่ ๆ ไปใส่สักตัว หรืออยากจะสั่งสกรีนเสื้อยืดให้กับพนักงานในบริษัท สั่งเสื้อยืดทีม สั่งเสื้อยืดที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในรูปแบบที่เป็นทางการ มีความสบายแล้วละก็ เสื้อยืดสีขาว นี่แหละเป็นอีกสีเสื้อที่เราอยากแนะนำ โดยมีข้อดีที่น่าสนใจดังนี้…

1. ข้อดีของการสั่งสกรีน เสื้อยืดสีขาว  

การสวมเสื้อยืดสีขาว สามารถเข้ากับเครื่องประดับอื่น ๆ ได้ดี โดยให้ลุคที่สมาร์ทและสง่างาม และที่สำคัญคือยังนำไปใช้จับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงกับสีใดประเภทได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์สีเข้มกระโปรงสีดำกระโปรงยาวกระโปรงมินิสเกิร์ต กางเกงสแลช กางเกงขาสั้นได้หมดเลย ถ้าอยากได้มีความเป็นทางการ ลำล่องนิดก็จะใส่เสื้อยืดสีขาว กับกางเกงยีนส์สีเข้มที่ไม่รัดรูปมากเท่าไหร่นัก  นอกจากเสื้อเชิ้ตสีขาวแล้วในปัจจุบันนี้เสื้อยืดสีขาวก็มองว่าเป็นเสื้อยืดสีที่ให้ความรู้สึกเป็นทางการมากกว่าสกรีนเสื้อยืดสีอื่นๆอีกด้วย

2. เหมาะแก่การสั่งสกรีนแบบไหน

การสั่งสกรีน เสื้อยืดสีขาว นี้จึงเหมาะกับการสั่งสกรีนเสื้อยืดทีม เสื้อยืดพนักงานบริษัท เสื้อยืดที่ต้องการความเป็นทางการสามารถสกรีนโลโก้ สกรีนชื่อ บริษัทลงบนเสื้อได้ หรือผู้ที่ชอบแต่งกายในสไตล์มินิมอล ก็สามารถสั่งเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายมินิมอลเล็ก ๆ น่ารักบริเวณหน้าอก หรือบริเวณมุมใดมุมหนึ่งของเสื้อก็ได้เช่นเดียวกัน

แอดไลน์ ร้านสกรีนเสื้อ

ถึงแม้ว่าเสื้อยืดสีขาวเมื่อมองผ่าน ๆ อาจจะเป็นเสื้อยืดที่ไม่ได้มีความน่าสนใจ หรือมีสีสันที่เด่นสะดุดตาเท่าไหร่นัก แต่ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการสกรีนข้อความ สกรีนโลโก้ สกรีนรูปลงไปให้มีความเหมาะสมกับตัวเสื้อ ซึ่งด้วยความที่พื้นของเสื้อสีขาวคือช่วยขับให้ข้อความหรือโลโก้นั้นเด่นมากขึ้นอีกด้วย