เสื้อโปโลสีขาว สียอดฮิตสำหรับกรรมการรวมทีม

งานสกรีน เป็นงานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เสื้อโปโลสีขาว ไม่ว่าจะงานทีมประเภทใดก็ตาม มักจะได้เห็นเสื้อทีมหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสีสัน ออกมาให้เห็นอยู่เป็นประจำ ทำให้เสื้อสกรีนเป็นที่นิยมอย่างมาก หลายกิจกรรมต่างมีเสื้อทีมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของงาน เช่น งานบวช งานวันเกิด งานครบรอบ งานแต่ง งานเลี้ยงต้อนรับ งานเกษียร หรือแม้แต่งานสีดำก็ตาม ซึ่งนอกจากจะใช้เพื่อสวมใส่แล้ว เสื้อทีมยังเป็นอีกหนึ่งความทรงจำ และนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

เสื้อโปโลสีขาว ออกแบบได้หลากหลาย ตรงความต้องการและใช้งาน

ไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการงานสกีนในรูปแบบใด แบบอักษรใด ก็รวบรวมให้เลือกแบบได้หลากหลาย ด้วยการเลือกใช้งานสกรีนหลายแบบผ่านการให้บริการของเรา

แอดไลน์ ร้านสกรีนเสื้อ
  • การสกรีนแบบล็อค โดยสกรีนสีลงบนเนื้อผ้าผ่านบล็อคสกรีน ซึ่งให้เนื้องานที่มีลายเด่นชัด ตัวอักษรลอย หรือจม นูน เรืองแสงก็สามารถเลือกได้
  • การสกรีนแบบ Sublimation ที่จะให้ภาพ และสีที่ถูกสกรีนลงบนเสื้อนั้น มีความสวยคมชัด และผงลึกในเสื้อผ้าไม่หลุดร่อน
  • การสกรีนแบบ DTG เป็นการสกรีนที่ ใช้หมึก พิมพ์ลงบนเสื้อโดยตรง แล้วทำการอบด้วยความร้อน ซึ่งเมื่อสีแห้งสนิทจะติดทนนาน การกรีนชนิดนี้เหมาะกับผ้าคอตตอล 100 % เท่านั้น เสื้อโปโลสีขาว
  • การสกรีนแบบ Polyflex  การใช้ความร้อนหลอมละลายพลาสติกลงบนใยของผ้า ให้ติดกับเนื้อผ้า ให้มีรูปแบบตามต้องการ
  • การสกรีนแบบ HD Ttansfer  เป็นการสกรีนแบบพิมพ์ลวดลายลงบนกระดาษทรานเฟอร์ แล้วนำมาสกรีนเสื้อด้วยเครื่องรีดร้อน

ใครอยากใส่เสื้อโปโลสีขาวที่สกรีนลายสวยๆ ก็อย่ารอเช้ามาใช้บริการสกรีนเสื้อกับเรากันเลย ขอบอกก่อนเลยว่า 1 ตัวก็สกรีนเสื้อได้ ดังนั้นให้คุณมาลองก่อนได้เลย